วันที่ 18 กันยายน 2567 นายอดุลย์ ภูปลื้ม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบูรณ์ เป็นประธานการประเมินการประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงาน ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา รอบ 6 เดือน และประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พศ. 2567 ของผู้อำนวยการโรงเรียนในสหวิทยาเขตเพชรวังโป่ง และ ผู้อำนวยการโรงเรียนในสหวิทยาเขตเมืองชนแดน โดยมีคณะกรรมการประกอบด้วย นายธรรมรัฐ นุชเนื่อง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบูรณ์ นายวิเศษ ปิ่นพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเพชรพิทยาคม นายพงษ์ศักดิ์ กางถิ่น ผู้อำนวยการโรงเรียนเนินพิทยาคม และคณะศึกษานิเทศก์ โดยมีนายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ และคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับและความสะดวกในการประเมินฯ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประชุมชมพูเพชร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์