การประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ของข้าราชการครู โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์

วันที่ 20 กันยายน 2567 คณะครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้ารับการประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ของข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ โดยมี นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เป็นประธานกรรมการในการประเมิน และคณะครูทั้ง 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้จากโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบูรณ์ เป็นกรรมการในการประเมิน ณ ห้องประชุมชมพูเพชร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์