วันที่ 28 สิงหาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางสาวธนภรณ์ ปะตังทะสา และนายสหชาติ ขาลอ่อน ครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ นำนักเรียนเข้าร่วมประกวด กิจกรรมการประกวดร้องเพลงภาษาจีน “เยาวชนเสียงใส” ประจำปีการศึกษา 2567 “2024 青少年中文歌唱比賽” ณ ลานกิจกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์