โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ขอแสดงความยินดีกับทีมฟุตบอลสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ “เพชบุระเกมส์ ครั้งที่ 8 ประจำปี 2567” รุ่นอายุ 17 ปี เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2567 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์