วันที่ 20​ กรกฎาคม ​2567​ โรงเรียนสวน​กุหลาบ​วิทยาลัย ​เพชรบูรณ์​ ได้รับรางวัล​ รองชนะเลิศ​อันดับที่ 1​ การประกวด​นักร้อง​ลูกทุ่ง​ พร้อมหางเครื่อง​ ระดับชั้นมัธยมศึกษา​ตอนต้น​ โครงการจัดงานประเพณี​เนื่อง​ในวันเข้าพรรษา​ และมหกรรม​สินค้า​ OTOP อาหารสะอาดรสชาติ​อร่อย​ ประจำปี​ 2567​ ร่วมกับเทศบาลตำบลท่าพล​ อำนวยการฝึกซ้อมโดย นายรัชชา​พงษ์​ อยู่​สุข​ ผู้​อำนวยการ​โรงเรียน​สวน​กุหลาบ​วิทยาลัย​ เพชรบูรณ์​ ฝึกซ้อมการแสดงและออกแบบฉากการแสดงโดย ครูกลุ่มสาระการเรียน​รู้​ศิลปะ​ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์