วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ร่วมกับ นายณรงค์ รักเดช อดีตรองอธิบดีกรมสามัญ คณะสโมสรโรตารีบางกรวย ภาค 3350 โรตารีสากล และโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรีเข้าร่วมพิธีเปิด “กิจกรรมปลูกต้นไม้มงคลพระราชทานประจำจังหวัด” เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และทำ “กิจกรรมปลูกต้นไม้มงคลพระราชทานประจำจังหวัด” เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์