วันที่ 1 สิงหาคม 2567 เวลา 9:00 น. นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และ นักเรียน โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วมประชุมการเตรียมความพร้อมกรีฑาสวนกุหลาบสัมพันธ์ ครั้งที่ 26 ประจำปี 2567 ณ หอประชุมสิริธราลัย โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี และเวลา 13:00 น. ลงพื้นที่เตรียมความพร้อมลีดเดอร์ เชียร์ และแปรอักษร ณ สนามกีฬากลาง (อบจ. นนทบุรี)