วันที่ 7 สิงหาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย โดยได้รับการต้อนรับจาก นางเนาวรัตน์ ขจรเดชะ รองผู้อำนวยการ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และคณะ อย่างดียิ่ง