วันที่ 9 สิงหาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ และนักเรียนร่วมจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 เพื่อเฉลิมฉลองวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และเพื่อให้นักเรียนได้รำลึกถึงพระคุณของแม่ผู้ให้กำเนิด ณ หอประชุมสวนเพชร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์