กิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์

วันที่ 9 สิงหาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ และนักเรียนร่วมจัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย และตระหนักถึงความสำคัญของความรู้ทางวิทยาศาสตร์ ณ หอประชุมสวนเพชร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์