ทีมฟุตบอลโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วมการแข่งขัน มหกรรมฟุตบอลสานฝัน ยุวชนประจำอำเภอหล่มเก่า “คนไทหล่มเยาวชนรักดีคัพ ครัังที่ 12 ชิงถ้วยเกียรติยศ รุ่นอายุ 16

ทีมฟุตบอลโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วมการแข่งขัน มหกรรมฟุตบอลสานฝัน ยุวชนประจำอำเภอหล่มเก่า “คนไทหล่มเยาวชนรักดีคัพ ครัังที่ 12 ชิงถ้วยเกียรติยศ นายชวน หลีกภัย ผลการแข่งขัน รุ่นอายุ 16 ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับสอง รุ่นอายุ 14 ปี ได้รับรางวัลชนะเลิศ