วันที่ 14 สิงหาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายเอกลักษณ์ หาพุทธา นำนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ จำนวน 40 นาย เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมการป้องกัน และระงับอัคคีภัย ประจำปี 2567 ณ ลานอเนกประสงค์เทศบาลตำบลท่าพล อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์