ประกาศปิดโรงเรียนเป็นกรณีพิเศษ

ประกาศโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ปิดโรงเรียนเป็นกรณีพิเศษ ในวันที่ 20 สิงหาคม 2567 เนื่องจากสภาสถาบันสวนกุหลาบได้ขอเชิญบุคลากรของโรงเรียนเข้าร่วมรับประกาศเกียรติคุณเชิดชูผลงานอันโดดเด่นที่สร้างสรรค์ขึ้นตามมาตรฐานคุณภาพกุหลาบหลวง โดยมี พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์นายกสภาสถาบันสวนกุหลาบให้เกียรติเป็นประธาน ดังนั้น โรงเรียนได้ดำเนินการจัดการเรียนการสอนแบบ Hybrid Learning