กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

วันที่ 20 สิงหาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คณะครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันจรวดขวดน้ำ แข่งขันตอบปัญหาวันวิทยาศาตร์ เนื่องในกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์