วันที่ 14 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยเพชรบูรณ์ นำโดย นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน นายยุทธนา ปานพันธุ์โพธิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน และครูฝ่ายงานวิชาการ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารสถาบันสวนกุหลาบ ครั้งที่ 4/2567 ณโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยธนบุรี และเยี่ยมการขับเคลื่อน สถานศึกษาตามมาตรฐานกุหลาบหลวง โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี