วันที่ 7 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เชิดชูเกียรตินักกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ในการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดฤทัยทิพย์สานสัมพันธ์ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 ผลการแข่งขัน 1. เด็กชายปธานิน ตุ้มทอง เด็กชายณัฐพงษ์ นกขุนทอง ได้รับรางวัลชนะเลิศอายุ 14 ปีชาย 2. นางสาวพรปวีณ์จอยอินทร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศรุ่นอายุ 18 ปี หญิง 3. นายพีรพัฒน์ ขุมทอง นายมงคลชัย กัมมูลัด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุ 16 ปี ชาย 4. นายสุทธิกานต์ บัวทอง นายภูมินทร์ ช้างแจ้ง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุ 18 ปีชาย ในครั้งนี้นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายยุทธนา ปานพันธุ์โพธิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นตัวแทนรับมอบถ้วยรางวัล พร้อมกล่าวชมเชยนักกีฬาและให้โอวาทกับนักเรียน ณ หอประชุมสวนเพชร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์