October 8, 2024

ประชุมปิดภาคเรียนที่ 1/2567 และสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเพชรบูรณ์พบเพื่อนครู

วันที่ 7 ตุลาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ร่วมประชุมปิดภาคเรียนที่ 1/2567 และกิจกรรมพบเพื่อนครู โดยสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเพชรบูรณ์ จำกัด ณ ห้องประชุมชมพูเพชร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์