October 2, 2024

วันที่ 2 ตุลาคม 2567 คณะครูโรงเรียนสวนกุหลาบ เพชรบูรณ์ ได้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการครูนางฟ้าสื่อสารเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลนักเรียนกลุ่มเปราะบาง โดยมี นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมในครั้งนี้ ซึ่งโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานของครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อดูแลช่วยเหลือนักเรียนกลุ่มเปราะบาง ณ ห้องประชุมชมพูเพชร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์