September 30, 2024

วันที่ 30 กันยายน 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายยุทธนา ปานพันธุ์โพธิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนสวนกุหลาบ เพชรบูรณ์ ได้เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตแก่ นายวันชัย ทันสมัย ผู้อำนวยการสถานศึกษาผู้เกษียณอายุราชการ ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ชลบุรี เพื่อแสดงความขอบคุณและยกย่องเกียรติคุณของท่านที่ได้อุทิศตนในการทำงานเพื่อการศึกษาอย่างยาวนานและเต็มเปี่ยมด้วยความมุ่งมั่น และได้สร้างผลงานอันทรงคุณค่าและมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาสถานศึกษาและนักเรียนอย่างต่อเนื่อง