September 29, 2024

วันที่ 27-28 กันยายน 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากร โรงเรียนสวนกุหลาบ เพชรบูรณ์ เข้าร่วมโครงการศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนเชียงคาน จังหวัดเลย และศึกษางานศิลปะและวัฒนธรรมของจังหวัดเลย โดยได้รับการต้อนรับจาก นายธรรมรัตน์ จิตรประเสริฐ และ นายวรธน… Read More »โครงการศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนเชียงคาน จังหวัดเลย