September 25, 2024

วันที่ 25 กันยายน 2567 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ นำโดย นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากร และคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ได้จัดกิจกรรมพิธีมุทิตาจิตแก่ นางสาวบุญยรัตน์ สีดี ครูผู้เกษียณอายุราชการ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ทั้งนี้ได้มอบของขวัญที่ระลึกเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณและความเคารพต่อการทำงานที่ทำมาเป็นเวลานาน… Read More »พิธีมุทิตาจิตแก่ นางสาวบุญยรัตน์ สีดี ครูผู้เกษียณอายุราชการ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์