ขอแสดงความยินดีกับ Best Practice “ด้านกระบวนการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning)”

โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ขอแสดงความยินดีกับ คณะครูที่ได้รับรางวัลผลงานที่มีผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) “ด้านกระบวนการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning)” ระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบูรณ์ ในโครงการโรงเรียนคุณภาพประจำตำบล “การสร้างสื่อนวัตกรรมสำหรับการจัดการเรียนรู้สู่โลกอนาคต 1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ”