พิธีมอบหนังสือสารานุกรมไทย สำหรับเยาวชน จังหวัดเพชรบูรณ์

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวแพรวพิรยา เติมแก้ว ครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วมพิธีมอบหนังสือสารานุกรมไทย สำหรับเยาวชน โดยพระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เล่ม 44 ฉบับ ณ หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดเพชรบูรณ์