วันที่ 27 สิงหาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายณัฐพล จันตูม คณะครูและบุคลากร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ต้อนรับคณะติดตามการนิเทศ กำกับ ติดตาม การพัฒนาหลักสูตรและการออกแบบการเรียนรู้ที่ส่งเสริมสมรรถนะวิชาวิทยาการคำนวณ และการออกแบบและเทคโนโลยี (Coding) ปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์