วันที่ 26 สิงหาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางสาวสุนิตสราไชยฤทธิ์ นางสาวลัดดาวัลย์ วังคีรี และนางสาวธนภรณ์ ปะตังทะสา ครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างสื่อนวัตกรรมสำหรับการจัดการเรียนรู้สู่อนาคต 1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ ณ หอประชุมพระราชปริยัติบัณฑิต สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบูรณ์