วันที่ 26 สิงหาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูและบุคลากร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการจัดงานชุมนุมลูกเสือสวนกุหลาบสัมพันธ์ ครั้งที่ 29 ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี