วันที่ 20 สิงหาคม 25567 เวลา 10:00 น. นายรัชชาพงษ์อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วม การประชุมสภาสถาบันสวนกุหลาบครั้งที่ 1 พ.ศ. 2567 ร่วมกับคณะผู้บริหารโรงเรียนในเครือสถาบันสวนกุหลาบวิทยาลัย ณ หอประชุมอาคาร 123 ปี และเวลา 13:00 น. ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วมรับประกาศเกียรติคุณเชิดชูผู้มีผลงานอันโดดเด่นที่สร้างขึ้นตามมาตราฐานคุณภาพกุหลาบหลวง ครั้งที่ 4 พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมสวนกุหลาบรำลึก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย