วันที่ 19 สิงหาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบทุนเสมอภาคทางการศึกษา (กลุ่มที่ได้ทุนต่อเนื่อง) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 จำนวนเงิน 24,360 บาท สำหรับนักเรียนจำนวน 14 คน ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์