นิเทศติดตามการส่งเสริมสมรรถนะ และความฉลาดรู้ของผู้เรียนตามแนวทางการประเมินระดับนานาชาติ (PISA)

วันที่ 19 สิงหาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน และหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ภาษาไทย และวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นิเทศติดตามการนำชุดพัฒนาความฉลาดรู้ไปใช้ในการบูรณาการในรายวิชา คณิตศาสตร์ ภาษาไทย และวิทยาศาสตร์ เพื่อส่งเสริมสมรรถนะ และความฉลาดรู้ของผู้เรียนตามแนวทางการประเมินระดับนานาชาติ (PISA) ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น