วันที่ 6 สิงหาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เข้าร่วมโครงการส่งเสริมศักยภาพเยาวชนเด็กไทย ยุค 4.0 ซึ่งจัดการอบรมโดยองค์การบริการส่วนตำบลท่าพล ณ หอประชุมสวนเพชร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์