รพสต.ท่าพล แนะนำและให้ความรู้เกี่ยวกับโรคไข้เลือดออก

วันที่ 14 กรกฎาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายณัฐพล จันตูม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ นำนักเรียนนักกีฬาที่พักอาศัยอยู่ ณ หอพักนักกีฬาโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้ารับฟังคำแนะนำและความรู้เกี่ยวกับโรคไข้เลือดออก เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในการควบคุมป้องกันโรคไข้เลือดออกที่ถูกวิธีและเหมาะสม รวมถึงคัดกรองนักเรียนกลุ่มเสี่ยงที่จะเป็นโรคไข้เลือดออก โดยมี นางสาวปริญญา เขียวอมร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ต.ท่าพล เป็นผู้ให้ความรู้แก่นักเรียน ณ ห้องประชุมชมพู – ฟ้า โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์