วันที่ 28 มิถุนายน 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายยุทธนา ปานพันธุ์โพธิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วมการประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 1/2567 ณ ห้องประชุมชมพู- ฟ้า โดยในช่วงเวลา 08:30 – 12:00 น. เป็นการประชุมของผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และในช่วงเวลา 13:00 น. ถึง 13:30 น. การประชุมของผู้ปกครองระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และนอกจากนี้ นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่มีผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียน โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ อันดับที่ 1 ของระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 และนักเรียนที่มีผลการเรียนสูงสุดในแต่ละระดับชั้นในปีการศึกษาที่ผ่านมา จำนวนทุนละ 1000 บาท