วันที่ 26 มิถุนายน 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ได้มอบหมายให้ คุณครูอุษารัตน์ เรืองวิลัย คณะครูและนักเรียนได้อ่านสารวันต่อต้านยาเสพติดโลก นำกล่าวเจตนารมณ์ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ไม่ข้องเกี่ยวทั้งขายและเสพสารเสพติดทุกชนิด กิจกรรมให้ความรู้ประเภทของสิ่งเสพติดและโทษของสารเสพติด และการเต้นลูกเสือต้านยาเสพติดชองชมรม GenZ To be numer one ดังเจตนารมณ์คำขวัญวันต่อต้านยาเสพติดโลก “รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา มหาราชา” ณ หอประชุมสวนเพชร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์