วันที่ 10 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยเพชรบูรณ์ นำโดย นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน นายยุทธนา ปานพันธุ์โพธิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน ครูที่ปรึกษาคณะการนักเรียน นางสาวจุฑาทิพย์ เทพชู ประธานนักเรียน และคณะกรรมการนักเรียน เข้าร่วมการประชุมสภานักเรียน ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 ในครั้งนี้คณะกรรมการนักเรียนได้สรุปผลการปฎิบัติงานกิจกรรมต่าง ๆ ที่ได้จัดขึ้นในภาคเรียนที่ผ่านมา และแผนการดำเนินงานกิจกรรมในภาคเรียนปัจจุบัน อีกทั้ง ยังนำงบประมาณต่าง ๆ ที่ ไปสภานักเรียนได้จัดสรร และหารือกิจการต่าง ๆ ในโรงเรียน ณ ห้องประชุมชมพู-ฟ้า โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์