3 มิถุนายน 2567 ขอพระองค์ทรงพระเจริญ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์
_____________________
โรงเรียน สวนกุหลาบวิทยาลัยเพชรบูรณ์ นำโดยนายรัชชาพงษ์ อยู่สุขผู้อำนวยการโรงเรียน นายยุทธนา ปานพันธุ์โพธิ์ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูร่วมลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์