June 1, 2024

โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบ และสิ่งก่อสร้างอื่น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่​ 1​ มิ.ย. 2567 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยเพชรบูรณ์​ นำโดย นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด “เพชรบูรณ์-ซีเล็ค” รุ่นอายุต่ำกว่า 20 ปี ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 5 มิถุนายน… Read More »เปิดการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด “เพชรบูรณ์-ซีเล็ค” รุ่นอายุต่ำกว่า 20 ปี ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567