วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2567 ณ โรงเรียนเพชรพิทยาคม

วันจันทร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ได้มอบหมาย นายเอกลักษณ์ หาพุทธา และนายชินกร โสมภา ครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ นำลูกเสือ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรมเดินสวนสนามในงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2567 เพื่อน้อมรำลึกใน พระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิด ลูกเสือไทย และแสดงความจงรักภักดี ต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ ณ สนามโรงเรียนเพชรพิทยาคม อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์