การประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด เพชรบูรณ์-ซีเล็ค 67

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 13:30 น. นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคณะครู และกรรมการดำเนินงานจัดการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด เพชรบูรณ์-ซีเล็ค รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยประจำปี 2567 เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด เพชรบูรณ์-ซีเล็ค รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยประจำปี 2567 ซึ่งจะจัดในวันที่ 1 – 5 มิถุนายน 2567 โดยมีนายวิจิตร พรพฤฒิพันธุ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานการประชุมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชมพู – ฟ้า