กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567

วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567 เวลา นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหารคณะครูและคณะกรรมการนักเรียน โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และนักเรียนที่เข้าใหม่ทุกคน ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 22 – 24 พฤษภาคม 2567 เพื่อปลูกฝังความเป็นนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบ เพชรบูรณ์ รู้ระเบียบวินัยวัฒนธรรมอันดีงามของโรงเรียน เช่น สักการะบรมราชานุวาวรีย์ ร.5 ไหว้หลวงพ่อสวนกุหลาบ และไหว้ศาลประจำโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข โดย นายชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียนได้กล่าวให้โอวาทและกล่าวต้อนรับนักเรียนด้วย ณห้องประชุมชมพู-ฟ้า โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์