ประชุมประจำเดือนพฤษภาคม การเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/2567

วันที่ 7 พฤษภาคม 2657 นายรัชชาพงศ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายภัทรวุธ อิ่มจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ดำเนินการประชุมประจำเดือนพฤษภาคม เพื่อชี้แจงแนวทางการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/2567 แก่คณะผู้บริหารและคณะครู ให้ทุกคนปฎิบัติงานอย่างถูกต้องตามวัตถุประสงค์ของแต่ละกิจกรรมและมอบของขวัญ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดแก่คณะครู ณ ห้องประชุมชมพู – ฟ้าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์